[ Hỏi Đáp ] Hợp đồng mua bán căn hộ Athena Fulland

Dự án Athena Fulland được xây dựng bởi chủ đầu tư Vimefulland. Athena Fulland tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay giữa Hà Nội nên rất thuận tiện cho đi lại giao thông. Cùng với đó là được thiết kế theo phong cách Pháp, sang trọng và hiện đại. Vậy nên, nơi đây rất thu hút các khách hàng đến xem và mong muốn sở hữu ngay cho mình một căn hộ. Dưới đây là hỏi đáp về hợp đồng mua bán căn hộ Athena Fulland Đại Kim nhằm giải đáp những thắc mắc chung của khách hàng khi mua căn hộ.

hợp đồng mua bán căn hộ Athena Fulland Đại Kim
[Hợp đồng mua bán căn hộ Athena Fulland Đại Kim] Phối cảnh quần thể dự án

Hỏi và giải đáp về hợp đồng mua bán căn hộ Athena Fulland

1, Hợp đồng mua bán căn hộ Athena Fulland đã được đăng ký với cơ quan quản lý nhà nước chưa? khách hàng có được cấp giấy chứng nhận không?

  • Hợp đồng mua bán căn hộ Athena Fulland khi bàn giao với khách hàng đã được đăng ký với cơ quan quản lý Nhà Nước.
  • Chúng tôi sẽ hoàn thành hồ sơ để xin cấp Giấy Chứng Nhận cho khách hàng trong thời hạn 50 ngày kể từ ngày được bàn giao nhà ở.

2, Khi nào thì sẽ được bàn giao nhà ở ?

Dự kiến sẽ bàn giao nhà ở cho khách hàng vào 30/09/2018. Với điều kiện khách hàng đã thực hiện đầy đủ nghĩa vụ thanh toán. Tính đến thời điểm bàn giao theo quy định của Hợp Đồng. Chúng tôi sẽ gửi thông báo tới cho khách hàng ít nhất là 15 ngày trước ngày bàn giao. Và sẽ tư vấn đầy đủ thời gian, địa điểm cũng như phương thức để tiến hành bàn giao nhà ở.

3, Khách hàng sau khi nhận nhà có được sửa chữa, cải tạo không?

  • Về ngoại thất: Cư dân không được tự ý thay đổi thiết kế, màu sơn. Cũng như sửa đổi ngoại thất căn hộ khác với tình trạng ban đầu. Mọi sửa chữa, thay đổi ngoại thất căn hộ phải đảm bảo tính đồng bộ. Và phù hợp với quy hoạch kiến trúc được cơ quan nhà nước có thẩm quyền phê duyệt. Khi có nhu cầu cải tạo, sửa chữa. Cư dân cần thông báo bằng văn bản trong vòng 10 ngày trước khi thực hiện thi công sửa chữa. Và cần có sự chấp thuận của chủ đầu tư Vimefulland. 
Biệt thự phân khu Larissa Athena Fulland
Biệt thự phân khu Larissa Athena Fulland
  • Về nội thất bên trong: Cư dân có thể tiến hành bao trì, sửa chữa, trang trí, thay thế hoặc thực hiện công việc khác liên quan nhà ở. Miễn là việc tu bổ, sửa chữa không ảnh hưởng đến an toàn, cảnh quan chung và kiến trúc Khu nhà. Khi có nhu cầu cải tạo, sửa chữa căn hộ. Khách hàng làm Đơn đề nghị kèm theo bản vẽ thay đổi, kế hoạch thời gian thực hiện. Và gửi Ban quản lý dự án phê duyệt, họ sẽ hỗ trợ và giám sát thực hiện.

4, Trong thời gian thực hiện Hợp đồng thì khách hàng có được chuyển nhượng không?

Trong thời gian chưa cấp sổ đỏ, khách hàng có thể chuyển nhượng Hợp đồng cho bên thứ ba. Theo đúng các quy định của pháp luật về nhà ở và Điều 10 của Hợp đồng. Đồng thời, khách hàng phải đảm bảo các điều kiện:

  • Nhà ở không có bất kỳ tranh chấp, thế chấp hay bất cứ trở ngại nào. Cho việc chuyển giao quyền theo quy định của pháp luật hiện hành.
  • Khách hàng đã thanh toán ít nhất 20% giá bán căn hộ. Cùng tất cả các khoản thanh toán bắt buộc và đến hạn khác. Theo quy định tại hợp đồng mua bán căn hộ Athena Fulland tính đến ngày chuyển nhượng.

Xem chi tiết: Giá bán căn hộ Athena Fulland Đại Kim Kim Giang

5, Có được phép sửa đổi hay bổ sung vào hợp đồng không?

Hai bên cam kết đúng thực hiện các điều khoản tại hợp đồng mua bán căn hộ Athena Fulland. Nên khi có bất cứ sửa đổi, bổ sung với hợp đồng này. Thì sẽ chỉ có hiệu lực khi lập thành văn bản được ký xác nhận bởi đại diện có thẩm quyền của hai bên.

6, Khi nào thì nhận hồ sơ làm sổ đỏ? Thời gian cấp là bao lâu?

Việc thực hiện thủ tục xin cấp sổ đỏ được chủ đầu tư cam kết thực hiện đúng theo quy định của pháp luật và được thể hiện trong Hợp đồng. Sau khi khách hàng nhận bàn giao căn hộ. Chủ đầu tư sẽ thông báo cho khách hàng thời gian tiếp nhận hồ sơ làm thủ tục xin cấp Sổ đỏ. Thời gian cấp sổ đỏ sẽ theo quy định của cơ quan chức năng. Thông thường đợt đầu khoảng 3-6 tháng. Đến các đợt sau sẽ nhanh hơn nhiều.

7, Khách hàng sẽ được bảo hành nhà trong bao lâu?

Theo hợp đồng thì khách hàng sẽ được bảo hành các hạng mục của căn hộ trong thời gian tối đa là 24 tháng. Kể từ ngày ký nhận biên bản bàn giao căn hộ theo định tại điều 5 trong hợp đồng. Và quy định của pháp luật có liên quan.

Được thiết kế và quy hoạch bởi các công ty lừng danh là Atkins (Anh Quốc) , Athena Fulland cùng với The Manor Central Park sẽ là biểu tượng mới  Khu đô thị Tây Nam Hà Nội. Mang lại một môi trường sống có tiện ích lý tưởng, một cộng đồng rộng mở và một không gian xanh mát cho cư dân.

0903156855