Nhà thầu thi công dự án Athena Fulland

Nhà thầu thi công dự án Athena Fulland Tây Nam Kim Giang là Coteccons. Một nhà thầu có năng lực quản lý, thi công nhiều dự án tầm cỡ khu vực. Với bề dày hoạt động trong vai trò tổng thầu nhiều năm hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm sống đẳng cấp cho chủ nhân sở hữu căn hộ tại Athena Fulland.

nhà thầu thi công dự án Athena Fulland
nhà thầu thi công dự án Athena Fulland

Nhà thầu thi công dự án Athena Fulland là ai ?

Coteccons là nhà thầu thi công dự án Athena Fulland Đại Kim-Tây nam kim giang. Là một công ty về Xây dựng và là một tổng thầu đáng tự hào duy nhất tại Việt Nam. Sở hữu kinh nghiệm quản lý các nhà thầu quốc tế, đến từ các nước tiên tiến như Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan.

Coteccons được thành lập vào năm 2004 từ việc cổ phần hóa một công ty xây dựng thành viên thuộc tổng công ty Fico. Với vốn điều lệ ban đầu là 15,2 tỷ đồng. Năm 2010, Coteccons được niêm yết trên sàn chứng khoán Việt Nam. Vốn điều lệ tăng lên 307.5 tỷ đồng và phát triển thành Coteccons Group. Cùng với các công ty xây dựng thành viên Unicons, Ricons và công ty xây lắp hạ tầng FCC vào năm 2014.

Coteccons Group đã phát triển mọi khía cạnh của hoạt động kinh doanh. Thông qua tư duy sáng tạo, tích cực và thực hành cải tiến, trung thực. Hợp tác với khách hàng dựa trên nền tảng của sự tôn trọng, công bằng và chuyên nghiệp.  Cùng đội ngũ cán bộ quản lý, chuyên gia, kỹ sư trong và ngoài nuớc giàu kinh nghiệm.

Công ty CP xây dựng Coteccons với gần 20 năm thành lập và phát triển. Đã đạt được rất nhiều những thành tựu lớn, quan trọng trong mọi lĩnh vực như: xây dựng, lắp đặt công trình dân dụng và công nhiệp. Hay hoạt động kiến trúc và tư vấn kĩ thuật; xây dựng công trình cấp thoát nước, xử lí công trình;…

Nhưng đặc biệt, thành công nhất của quý công ty phải kể đến là lĩnh vực bất động sản. Những dự án có quy mô lớn Coteccons đã thực hiện như: The Manor; City Garden; Hotel Pullman, The Grand Hồ Tràm Strip; Nhà máy Brotex; Nhà máy Foster; Nhà máy Gain Lucky; Khu nghỉ mát The Nam Hai Resort… Bởi thế chủ đầu tư Vimefulland đã tin tưởng giao cho Coteccons là nhà thầu thi công dự án Athena Fulland.

Những giá trị vượt trội mà Coteccons đem đến cho chủ đầu tư

  • Tối ưu hóa chi phí nhân lực cho công tác quản lý dự án.
  • Gia tăng hiệu quả sử dụng dòng tiền cho chủ đầu tư, do dự án được rút ngắn tiến độ và Coteccons chủ động trong tất cả các công đoạn.
  • Tư vấn các biện pháp thi công, nguyên vật liệu phù hợp với nguồn vốn của chủ đầu tư.
  • Tập trung hóa công tác quản lý dự án thông qua đầu mối duy nhất là Coteccons. Khi đó, chủ đầu tư không phải tốn thời gian sắp xếp liên kết các nhà thầu trong việc vận hành dự án.
  • Chủ động hóa trong việc tổ chức giám sát, điều phối tiến độ, an toàn trong thi công và chất lượng của toàn dự án, thay cho chủ đầu tư.
  • Chia sẻ các giải pháp giảm thiểu rủi ro trong quá trình thi công với chủ đầu tư. Từ các kinh nghiệm quý báu của Coteccons.

 

0903156855