Phong thủy Chung cư Larissa Athena Fulland Đại Kim

Chung cư Larissa Đại Kim dự án Athena Fulland

Dự án Athena Fulland nằm tại phía Tây Nam thành phố Hà Nội. Là khu vực phát triển sôi động nhất trong vài năm trở lại đây. Chung cư Larissa – Athena Fulland Đại Kim là một phân khu trong đại dự án Athena Fulland. Thuộc quần thể khu đô thị mới Đại Kim. Phong thủy Chung cư Larissa Athena Fulland Đại Kim là vấn đề mà được rất nhiều khách hàng quan tâm khi lựa chọn mua căn hộ tại đây.

phong thủy Chung cư Larissa Athena Fulland Đại kim
vị trí Chung cư Larissa Athena Fulland Đại kim

Hướng Phong thủy Chung cư Larissa Athena Fulland Đại Kim

Ngày nay, khi lựa chọn mua nhà khách hàng không chỉ quan tâm vấn đề tài chính và thiết kế. Mà còn rất quan trọng vấn đề phong thủy. Bơi họ tin rằng một căn nhà phù hợp phong thủy sẽ đem lại may mắn và an lành.Tham khảo Phong thủy Chung cư Larissa Athena Fulland Đại kim phù hợp theo từng mệnh.

Phong thủy học cho rằng, tất cả những sự vật trên trái đất này đều có thuộc tính âm dương ngũ hành. Mối quan hệ giữa con người và thiên nhiên, con người và kiến trúc có thể đi sâu phân tích chi tiết thông qua âm dương ngũ hành. Thông thường thì âm dương ngũ hành của số tầng chia ra làm 2. Gồm tầng có số lẻ thuộc Dương, tầng có số chẵn thuộc Âm.

Theo ngũ hành thì ngũ hành của số tầng và ngũ hành của chủ nhà tương đồng hoặc tương sinh thì được coi là hợp, tương khắc thì là không hợp. Các mệnh tùy vào các tầng như:

  • Mệnh Thủy: tầng 1 và 6.
  • Mệnh Hỏa: tầng 2 và 7.
  • Mệnh Mộc: tầng 3 và 8.
  • Mệnh Kim: tầng 4 và 9.
  • Mệnh Thổ: tầng 5 và 10.
  • Đối với các tầng cao hơn 10 thì ta sẽ xem xét số ở hàng đơn vị. Ví dụ, tầng 16,26, 36… chữ số hàng đơn vị là số 6, tức thuộc Thủy.
Phong thủy Chung cư Larissa Athena Fulland Đại kim
Phong thủy Chung cư Larissa Athena Fulland Đại kim

Khi khách hàng chọn mua nhà nên cộng thêm số tầng trên thang máy với 3 tầng hầm của chung cư sẽ ra số tầng bạn ở. Chẳng hạn, bạn sở hữu căn hộ ở tầng 10 theo số tầng thang máy, tòa chung cư có 3 tầng hầm. Như vậy, căn hộ trên ở tầng 13, mệnh Mộc.

Dựa vào nguyên tố mà tầng nhà chung cư thuộc. Khách hàng xem xét mối quan hệ với mệnh tuổi của mình để lựa chọn và quyết định. Ví dụ, khách hàng mệnh Thủy thì không nên chọn các tầng 10, 20… Vì thuộc Thổ, mà Thổ khắc Thủy nên chọn các tầng 4, 9, 14, 19… Vì nó thuộc Kim, Kim sinh Thủy.

Để biết thêm chi tiết về Phong thủy Chung cư Larissa Athena Fulland Đại Kim. Hãy liên hệ vớ chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình và cụ thể nhất. Giúp khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một căn hộ phù hợp.

0903156855