Cập nhật Tiến độ xây dựng Dự án Athena Fulland

Tiến độ xây dựng Dự án Athena Fulland đang được chủ đầu tư đẩy mạnh tiến độ để đạt mục tiêu đề ra. Vimefulland luôn nỗ lực đưa khách hàng đến những vùng đất tươi mới, nơi cuộc sống yên bình. Luôn tràn ngập cảm xúc về một chốn dừng chân, sẻ chia những khoảnh khắc yêu thương trong cộng đồng cư dân luôn hướng tới giá trị nhân văn tươi đẹp của cuộc sống. Athena Fulland, đứa con thứ năm mang thương hiệu Vimefulland là sự tiếp nối hành trình kiến tạo những miền đất xanh, vẹn tròn hạnh phúc, chinh phục thêm những nấc thang mới, những tiêu chuẩn mới, mỗi ngày một cao hơn về chốn an cư cho khách hàng.

Hơn nữa, chủ đầu tư dự án Athena Fulland thuộc một trong những tập đoàn bất động sản lớn hàng đầu Việt Nam. Từ khi hình thành và phát triển đến nay tập đoàn đã gặt hái được nhiều thành công gắn liền với nhiều dự án lớn. Vì vậy Vimefulland rất vững mạnh về tài chính và nhân lực hứa hẹn xây dựng nên một dự án bất động sản đẳng cấp và chuẩn quốc tế. Từ đó người mua nhà an tâm sở hữu và tận hưởng cuộc sống.

Cập nhật tiến độ dự án ATHENA FULLAND MỚI NHẤT:

Một số hình ảnh thực tế xây dựng dự án Athena Fulland:

Tiến độ thi công dự án Athena Fulland hiện đang diễn ra theo đúng kế hoạch của chủ đầu tư Vimefulland đặt ra. Bằng tài chính và nguồn lực mạnh hứa hẹn dự án sẽ hoàn thành tiến độ hiệu quả như dự kiến và bàn giao nhà đúng hẹn.

Một số hình ảnh mới nhất về tiến độ xây dựng Athena Fulland tháng 07/2018:

 Tiến độ dự án Athena Fulland

Tiến độ xây dựng dự án Athena Fulland

tiến độ thi công xây dựng dự án Athena Fulland

Cập nhật tiến độ xây dựng Athena Fulland

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về tiến độ xây dựng The Emerald và những chính sách mới nhất dành cho quý khách hàng quan tâm.

Tiến độ xây dựng Dự án Athena Fulland tháng 12/2017

Athena Fulland là dự án duy nhất có 2 phân khu đối diện nhau Athens, Larissa qua đường vành đai ba Nguyễn Xiển. Sản phẩm chủ đạo gồm chung cư cao tầng và biệt thự liền kề nằm trong quần thể khu đô thị mới Đại Kim. Từ đó cung ứng ra thị trường đa dạng các dòng nhà ở phù hợp với nhu cầu an cư và tài chính của nhiều đối tượng khách hàng.

Theo chân đến công trường, tiến độ xây dựng dự án Athena Fulland đang được quây tôn tiến hành đào móng làm khu thấp tầng. Đặc biệt thấy được sự làm việc bằng cả tâm huyết của cán bộ cùng đội ngũ công nhân hứa hẹn tiến độ dự án sẽ hoàn thành đúng hẹn. Vì vậy quý khách hàng mua nhà tại đây sẽ được bàn giao nhà đúng hẹn như đã dự kiến.

Một số hình ảnh cập nhật tiến độ xây dựng dự án Athena Fulland

cập nhật tiến độ Athena Fulland
Tiến độ xây dựng dự án Athena Fulland
Tiến độ xây dựng Athena Fulland
Tiến độ thi công dự án Athena Fulland
tien do xay dung athena fulland
Tiến độ xây dựng Đại Kim

Tiến độ xây dựng dự án Athena Fulland sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật để gửi đến quý khách hàng quan tâm.

Bình luận cho bài viết “Cập nhật Tiến độ xây dựng Dự án Athena Fulland

  1. Pingback: Điểm đặc biệt tại chung cư Larissa Athena Fulland Đại Kim -Tây Nam Kim Giang

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903156855