Tư vấn thiết kế dự án Athena Fulland

chung-cu-athena-fulland-dai-kim9

Dự án Athena Fulland mang trong mình vẻ bề thế, sang trọng. Nhưng không kém phần tinh tế, quyến rũ đặc trưng của lối kiến trúc tân cổ điển nước Pháp. Để có được điều đó là nhờ có nhà tư vấn thiết kế dự án Athena Fulland – Công ty TNHH NKB Archi Việt Nam. Athena Fulland hứa hẹn sẽ đem đến cho cư dân nơi đây một không gian sống đầy đủ tiện nghi, sang trọng và hài hòa nhất.

Tư vấn thiết kế dự án Athena Fulland - NKB Archi Việt Nam
Tư vấn thiết kế dự án Athena Fulland – NKB Archi Việt Nam

Tư vấn thiết kế dự án Athena Fulland là ai ?

Tư vấn thiết kế dự án Athena Fulland là Công ty TNHH NKB Archi Việt Nam. Đây là một công ty của Pháp chuyên về thiết kế các công trình dân dụng và công nghiệp, bao gồm: thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, cảnh quan, quy hoạch đô thị…
Với trên 7 năm thành lập tại Việt Nam. Cùng các chi nhánh và văn phòng đại diện tại Pháp, Hồng Kông, TP Hồ Chí Minh… NKB Archi Việt Nam đã và đang khẳng định vị thế ngày một vững mạnh của mình trong lĩnh vực kiến trúc và xây dựng.

Tư vấn thiết kế dự án Athena Fulland - NKB Archi Việt Nam
Tư vấn thiết kế dự án Athena Fulland – NKB Archi Việt Nam

Các thành công của NKB Archi Việt Nam

NKB Archi có đội ngũ các nhà chuyên môn từ nhiều nước trên thế giới. Phải kể đến là trúc sư trưởng – Francois Barberot. Đây là người đã dành rất nhiều tâm huyết thiết kế dự án Athena Fulland. Ông tốt nghiệp trường ĐH Kiến Trúc Quốc Gia Paris. Cùng với đó là kinh nghiệm 15 năm làm việc tại Cristiande Portzamparc. Đây là Công ty từng đoạt giải thưởng Pritzker năm 1994 – được xem như giải Nobel về kiến trúc.

Kiến trúc sư Francois Barberot đã nói rằng: ‘mỗi sản phẩm của ông không chỉ đơn thuần là một công trình kiến trúc hữu dụng mà còn là một tác phẩm nghệ thuật phản chiếu tình yêu của ông với cái đẹp hoàn mỹ’. Nổi danh là bậc thầy mang hơi thở kiến trúc Pháp đến Hà Nội. Francois Barberot đã mang tới cho dự án Athena Fulland của chủ đầu tư vimefulland những góc phố thượng lưu đậm chất Paris hoa lệ. Nổi bật là qua những dãy nhà sơn trắng thanh nhã. Và những hàng ban công sắt uốn hoa văn kinh điển của kiến trúc Châu Âu trường có từ những thế kỷ trước.

NKB Archi Việt Nam đã tham gia thiết kế nhiều dự án nổi tiếng như: Belleville Hà Nội, Imperia Garden, Imperia Sky Garden, Platinum Mari Resort, Phoenix Garden Hotel & Resort, Iris Garden,…

 

0903156855