Cam kết bảo lãnh cho người mua nhà chung cư Iris Garden

Cam kết bảo lãnh cho người mua nhà Iris Garden

Hợp tác cùng chủ đầu tư uy tín Vimefulland đó chính là ngân hàng TMCP Việt Á. Việt Á thuộc một trong những đơn vị tài chính mạnh tại Việt Nam.  Chính vì vậy dự án Iris Garden đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế về các hạng mục cơ sở hạ tầng. Cùng với đó là những cam kết  bảo lãnh về mặt pháp lí dành cho người mua nhà. Những chính sách cam kết bảo lãnh cho người mua nhà sẽ được phân tích trong bài viết này.

Cam kết bảo lãnh cho người mua nhà Iris Garden
Cam kết bảo lãnh cho người mua nhà Iris Garden

Cấp cam kết bảo lãnh cho người mua nhà thông qua các điều kiện sau:

Dự án Iris Garden có tính khả thi, hiệu quả. Các khoản cấp tín dụng có tài sản thế chấp và tuân thủ đầy đủ các điều kiện. Và theo quy chế quy định của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và VAB.

♦ Dự án được cơ quan nhà nước có thẩm quyền phê duyệt chấp thuận nhà ở hình thành trong tương lai được đưa vào kinh doanh theo quy định.

♦ Giá trị hạn mức bảo lãnh sẽ được cấp theo đề nghị của quý công ty và tình bán hàng thực tế tại dự án. Tuy nhiên không vượt quá tổng giá trị cấp tín dụng theo quy định tại từng thời kỳ của VAB.

Cam kết hạng mục công trình đúng tiêu chuẩn quốc tế

♦ Chất lượng dự án: đạt đúng yêu cầu kỹ thuật theo hồ sơ thiết kế đã phê duyệt. Quá trình thi công đúng quy trình, quy chuẩn.

♦ Khối lượng: theo thực tế thi công được nghiệm thu.

♦ Tiến độ: cam kết tiến độ hiệu quả.

Như vậy, Iris Garden là thương hiệu của chủ đầu tư uy tín cam kết đảm bảo về mặt pháp lý. Chính vì vậy, quý vị hoàn toàn yên tâm sở hữu để an cư hoặc đầu tư.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903156855