Tri ân khách hàng Iris Garden và bàn giao ‘sổ đỏ’ cho 21 cư dân đầu tiên dự án Belleville

bàn giao sổ đỏ cư dân Bê lê viu

Sự kiện mở bán dự án Ngày 9/9 vừa qua tại khách sạn JW Marriot Hà Nội. Vimefulland trang trọng tổ chức Lễ tri ân khách hàng Iris Garden, The Emerald. Đồng thời trao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho 21 khách hàng đầu tiên dự án Belleville Hà Nội và công bố Bộ tiêu chuẩn sản phẩm.

Tri ân khách hàng lần 2 The Emerald và mở bán dự án Iris Garden

Mở bán dự án
Lễ mở bán dự án tri ân khách hàng Vimefulland

Trước sự chứng kiến của hơn 1000 khách hàng, buổi lễ mở bán đã làm cho khu vực khán phòng và sảnh đón tiếp của khách sạn JW Marriot Hà Nội đông kín khách tham dự. Sức nóng lan toả và được thổi vào buổi lễ hơi thở nghệ thuật. Mang đến cho người tham dự những rung cảm nhẹ nhàng, trong trẻo của một sớm thu Hà Nội. Thông qua giọng ca của nữ Diva Mỹ Linh với hai ca khúc “Nhớ mùa thu Hà Nội” và “Sống như những đoá hoa”.

Tình hình giao dịch và chính sách mua căn hộ The Emerald

mở bán dự án The Emerald bốc thăm trúng Sh
Những khách hàng may mắn trúng thưởng xe Mercedes tại mở bán dự án lớn ngày 9/9

Cũng tại buổi lễ này, đã dẫn dắt khách hàng qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Khán phòng dường như đã vỡ oà khi 03 chiếc xe Mercedes C200, 01 chiếc xe Mazda 3, 09 chuyến du lịch tới các nước Châu Âu, Hàn Quốc, và Singapore và 19 chiếc xe máy SH Mode với tổng giá trị giải thưởng hơn 7,5 tỷ đồng đã được trao cho những khách hàng và nhân viên kinh doanh xuất sắc nhất.

Thông tin dự án Iris Garden 30 Trần Hữu Dực

mua nhà hà nội
Tri ân khách hàng bằng những phần quà tân gia giá trị

Bàn giao ‘sổ đỏ’ cho 21 cư dân đầu tiên dự án Belleville

21 Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của 21 khách hàng đầu tiên dự án Belleville Hà Nội đã được bàn giao cho khách hàng. Chủ đầu tư mong rằng, trên mảnh đất Belleville Hà Nội, cuộc sống sẽ luôn hạnh phúc, đủ đầy trọn vẹn. Vimefulland cam kết đồng hành trọn đời cùng chủ nhân của mỗi ngôi nhà. Gìn giữ cho nơi đây ngày một xanh tươi, thịnh vượng.

Tìm hiểu biệt thự liền kề Belleville tại đây

Không chỉ với Belleville, mà tất cả những dự án khác được Vimefulland cung cấp đều được quy định rõ ràng trong cam kết về nâng cao chất lượng công trình. Từ khâu thiết kế, thi công và vận hành khi đưa vào sử dụng. Và hơn thế, việc đảm bảo năng lực tài chính, luôn thanh toán đúng thời gian quy định, đúng quy trình. Đã tạo niềm tin cho đối tác, cho các nhà thầu thi công. Đảm bảo tiến độ thi công công trình và bàn giao nhà ở cho khách hàng.

Nguồn vtc.vn

0903156855