Tiến độ Iris Garden cập nhật mới nhất tháng 03/2018

tien do iris garden

Dự án Iris Garden được xây dưng bằng nguồn tài chính lớn của tập đoàn Vimefulland. Đây là đơn vị bất động sản uy tín tiền thân từ Tập đoàn dược phẩm Vimedimex. Sở hữu nguồn tài chính vững mạnh và đội ngũ nhân lực giỏi, chuyên nghiệp. Vì thế tiến độ thi công dự án chung cư Iris Garden được xây dựng theo đúng quy chuẩn trong mọi hạng mục đảm bảo chất lượng và tiến độ hiệu quả. Hứa hẹn sẽ bàn giao căn hộ đúng hẹn đến với khách hàng đặt mua.

Thông tin và hình ảnh về tiến độ thi công Iris Garden

5 tòa I1A, I1B, I2,I3,I4 tòa: trong đó  I1A I1B cao 29 tầng, các tòa I2,I3,I4 cao 25 tầng đều mang phong cách thiết kế đẳng cấp là đích sống lý tưởng của nhiều gia đình. Chính vì vậy tiến độ thi công Iris Garden luôn được khách hàng quan tâm từng ngày. Và hiện tại đã có rất nhiều khách đặt cọc giữ chỗ đặt mua căn hộ.

Tính đến thời điểm hiện tại cuối tháng 3 và đầu tháng 4. Tình hình thi công Iris Garden đã hoàn thành gần xong phần móng và hầm của các tòa chung cư. Với sự chăm chỉ làm việc của đội ngũ công nhân, kĩ sư trong suốt quá trình thi công. Chủ đầu tư cam kết sẽ hoàn thành kịp thời đúng tiến độ và dự kiến sẽ bàn giao vào quý IV/2019.

Sau đây  là một số hình ảnh về tiến độ thi công Iris Garden Trần Hữu Dực những ngày cuối 3/2018.

tiến độ thi công dự án iris garden
Tiến độ thi công dự án iris garden
tiến độ chung cư iris garden tháng 03/2018
Tiến độ thi công iris garden tháng 03/2018
tiến độ căn hộ iris garden tháng 03/2018
Toàn cảnh dự án Iris Garden Trần Hữu Dực

Trên đây là tình hình về tiến độ thi công dự án chung cư  Iris Garden. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất từ phía chủ đầu tư Vimefulland về dự án cũng như tiến độ công trình để gửi đến quý khách hàng quan tâm.