Thông tin mới nhất tiến độ The Eden Rose

ảnh tiến độ the eden rose

Tiến độ xây dựng The Eden Rose được chủ đầu tư cũng như nhà thầu thi công đẩy nhanh tiến độ để hoàn thành đúng dự kiến đề ra khách hàng sẽ được nhận nhà vào quý II/ 2018.

Chủ đầu tư tập đoàn Vimefulland là tập đoàn dược phẩm, rất chú trọng đến vấn đề đảm bảo một môi trường sống xanh sạch đẹp cho cư dân. Điểm đầu tiên được thi công là toàn bộ cây xanh được trải trên toàn bộ hai bên đường đi cũng như toàn bộ xung quanh dự án tạo một bầu không khí mát mẻ có nền nhiệt độ thấp hơn từ 2 – 3 độ so với bên ngoài dự án.

Tiến độ xây dựng The Eden Rose mới nhất:

Hình ảnh mới nhất về tiến độ xây dựng dự án The Eden Rose tháng 07/2018:

Tiến độ xây dựng dự án The Eden Rose mới nhất

Tiến độ thi công xây dựng dự án The Eden Rose

Thông tin dự án và tiến độ xây dựng The Eden Rose sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật. Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng để lại thông tin để được tư vấn  chi tiết về dự án.

Tiến độ thi công dự án The Eden Rose đã hoàn thành xong một số hạng mục từ tháng 11/2017. Gồm đường nội khu, cổng vào dự án. Tính đến cuối tháng 12 năm 2017 dự án The Eden Rose đã hoàn thành phần móng và sàn tầng 1 của hầu hết các căn biệt thự liền kề . Ngày 7/1/2018 tiến độ xây dựng dự án The Eden Rose đang trong giai đoạn hoàn thành sàn tầng 2.

tiến độ xây dựng The Eden Rose mới nhất
Tiến độ xây dựng dự án The Eden Rose

Để biết thêm thông tin tiến độ xây dựng The Eden Rose mới nhất xin vui lòng để lại thông tin.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903156855