Cất nóc The Emerald Mỹ Đình trước thời hạn khẳng định uy tín CĐT

Lễ cất nóc The Emerald Mỹ Đình ngày 04/7

Là dự án tâm huyết của chủ đầu tư Vimefulland, The Emerald được ví như viên Ngọc Lục Bảo quý. Trước thời gian cất nóc The Emerald Mỹ Đình, trong vòng chưa đầy một năm mở bán đã thực giao dịch 95% căn hộ thành công. Minh chứng sức hút của CT8 Mỹ Đình lớn hơn hẳn các dự án bất động sản cùng phân khúc.

Lễ cất nóc The Emerald Mỹ Đình ngày 04/7
Lễ cất nóc The Emerald Mỹ Đình ngày 04/7

Thông tin sự kiện cất nóc The Emerald Mỹ Đình

Ngày 04/7, đã diễn ra sự kiện long trọng lễ cất nóc dự án The Emerald Mỹ Đình. Dự án được khởi công xây dựng hạng mục thi công phần hầm vào ngày 25/10/2016, hạng mục thi công phần thân ngày 02/11/2017. Chung cư được xây dựng với quy mô gồm: 3 tầng hầm, 2 tòa tháp căn hộ cao 30 tầng cho 187.786m2 sàn xây dựng, 55.487m2 sàn cho 03 tầng hầm. Cho đến thời điểm hiện tại tổng giá trị thi công dự án là 2.579 tỷ đồng.

Sau giai đoạn khủng hoảng năm 2011 , thị trường bất động sản có những biến động rõ rệt. Từ đó các đơn vị bất động sản mới ra đời cũng hiểu rõ tầm quan trọng trong chất lượng, tiến độ, an toàn lao động và giám sát chất lượng công trình. Một trong số đó phải kể đến thương hiệu Vimefulland gắn liền với dự án The Emerald Mỹ Đình với tiến độ thi công thần tốc.

Chi tiết về tiến độ thi công tiến đế cất nóc The Emerald Mỹ Đình

Tiến độ thi công The Emerald CT8 Mỹ Đình được xây dựng khoa học. Các hạng mục cơ sở hạ tầng được tiến hành thi công theo quy chuẩn và tuần tự đạt tiến độ hiệu quả và cất nóc The Emerald Mỹ Đình sớm hơn dự kiến.

Hình ảnh về buổi lễ cất nóc The Emerald Mỹ Đình Hình ảnh về buổi lễ cất nóc The Emerald Mỹ Đình
Hình ảnh về buổi lễ cất nóc The Emerald Mỹ Đình

Thứ nhất: thi công phần hầm chung cư The Emerald Mỹ Đình

Hạng mục thi công đầu tiên đó là phần hầm, gồm phần móng và 3 tầng hầm. Phần cột vách có nhiều kích thước khác nhau tập trung tại 2 tòa tháp cao tầng. Trong đó chiều cao mỗi tầng hầm là 3,5m, tổng diện tích hầm trong phạm vi gói thầu khoảng 18000m2, với kết cấu móng bê tông cốt thép liền khối. Hệ giằng móng có chiều cao 1200 kết hợp với các đài móng chiều cao phổ biển là 1,5m, 3m và 3,5m. Hệ tường vây bao quanh hầm dày 600mm, phần trên đỉnh tường vây là vách hầm tầng 1 dày 300mm.

Cất nóc The Emerald Mỹ Đình sớm nhờ được thi công bằng máy móc, thiết bị hiện đại. Áp dụng giải pháp thi công Semi – Topdown giải quyết được các vấn đề về mặt bằng và tiến độ thi công, không cần dùng hệ thống chống tạm. Từ đó giải quyết được các vấn đề về mặt bằng dự án và thi công. Chống đỡ được vách đất với độ ổn định và an toàn cao nhất, hơn các dự án sử dụng phương pháp chống đỡ thanh chống thép.

Thứ hai: thi công phần thân The Emerald Mỹ Đình

Dự án The Emerald được thi công bởi nhà thầu Ecoba, với đội ngũ nhân lực đông và giàu kinh nghiệm gồm: 120 nhân viên giám sát, 3000 công nhân và rất nhiều vật tư thiết bị tại công trường nhằm đảm bảo tiến độ thi công cũng như chất lượng công trình. Trung bình nhà thầu thi công 7 ngày/ sàn, vì vậy các hạng mục thi công phần thân của chung cư vượt tiến độ gần 1 tháng.

Hơn nữa, để tiến đến lễ cất nóc nhanh chóng không thể không kể đến công nghệ BIM từ giai đoạn tạo dựng mô hình 3D cho đến việc dùng mô hình đó trong giai đoạn thiết kế, thi công,… BIM là một trong những công nghệ khẳng định bước tiến lớn trong ngành xây dựng rất hữu ích trong việc thiết kế, xây dựng và quản lý. Đặc biệt mô hình BIM giúp nhà thầu tạo thành mô hình 3D với đầy đủ các thông tin của từng chi tiết nhỏ nhất. Hơn hết là The Emerald được thi công đảm bảo an toàn tuyệt đối xuyên suốt trong thời gian dài 17.544 giờ.

Chất lượng đảm bảo – cất nóc The Emerald  sớm hơn dự kiến

Các hạng mục xây dựng chất lượng và an toàn tiến đến cất nóc The Emerald sớm hơn dự kiến
Các hạng mục xây dựng chất lượng và an toàn tiến đến cất nóc The Emerald sớm hơn dự kiến

Lễ cất nóc The Emerald Mỹ Đình hoàn thành sớm nhưng vẫn đảm bảo chất lượng công trình gắn liền với uy tín chủ đầu tư Vimefulland. Cùng với đó an toàn lao động là một trong những yếu tố được đặt lên hàng đầu nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho toàn cán bộ, công nhân viên. Hơn nữa, dự án chung cư CT8 The Emerald được quản lý và giám sát thi công công trình Artelia Group đến từ Pháp.

Là một Tập đoàn nổi tiếng trong lĩnh vực xây dựng, có 95 văn phòng tại 37 quốc gia với 3500 nhân viên trên thế giới. Artelia Group là đối tác tín nhiệm của Tập đoàn đa quốc gia, Tập đoàn Quốc tế, các công ty lớn. Artelia Group đã hoạt động tại Châu Á hơn 60 năm với hơn 1000 dự án, năm 2006, Artelia Group đánh dấu sự xuất hiện tại thị trường Việt Nam bằng việc khai trương 2 văn phòng tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Với sự hợp tác của Artelia Group trong lĩnh vực quản lý dự án, tư vấn giám sát công trình, dự án chung cư The Emerald sẽ đảm bảo chất lượng công trình theo tiêu chuẩn, từ đó bàn giao căn hộ đúng cam kết.

Tình hình giao dịch mạnh trước khi cất nóc The Emerald Mỹ Đình

Trước khi cất nóc The Emerald CT8 Mỹ Đình dự án đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng và giới đầu tư. Sở dĩ có sức hút đến vậy bởi chung cư CT8 Mỹ Đình sở hữu vị trí đắc địa tại khu vực Mỹ Đình. Kết hợp với tiện ích khép kín hoàn hảo, tiên phong ứng dụng tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe vào trong thiết kế, xây dựng, đến lối kiến trúc tân cổ điển sang trọng, tinh tế.

Sản phẩm của Vimefulland nói chung với 5 dòng chữ không:

  • Dự án không đủ điều kiện pháp lý chưa thực hiện chuyển nhượng hoặc bán hàng.
  • Không có dự án nào không quy hoạch khép kín, với hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ, như giáo dục, y tế, thể thao, văn hóa, mua sắm, vui chơi giải trí, cảnh quan, cây xanh cho bóng mát ngay khi bàn giao nhà …
  • Không có Hợp đồng mua bán khi chủ đầu tư đã ký với khách hàng nhưng không thực hiện hoặc thực hiện không đầy đủ.
  • Dự án chưa được nghiệm thu PCCC không bàn giao nhà cho cư dân.
  • Không có dân cư nhận bàn giao nhà sau 6 tháng chưa nhận sổ đỏ.

Tính đến thời điểm hiện tại dự án The Emerald Mỹ Đình đã có 95% căn hộ đã có chủ nhân. Chung cư đang bước vào những khâu hoàn thiện cuối cùng, viên Ngọc lục bảo đang dần hình thành – The Emerald thực sự là nơi lý tưởng để chọn làm tổ ấm để gắn bó trọn đời bên những người thân yêu.

0903156855