Giá bán tòa CT3 đợt 1 dự án Iris Garden

Phối cảnh dự án chung cư Iris Garden Trần Hữu Dực

Giá bán tòa CT3 Iris Garden hiện đang làm sôi động thị trường bất động sản đầu năm. Bởi dự án sở hữu vị trí đắc địa tại địa chỉ số 20 Trần Hữu Dực Mỹ Đình. Thuộc quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Dự án được xây dựng trên quy mô rộng lớn chủ đạo với dòng sản phẩm căn hộ cao cấp. Hệ thống căn hộ được thiết kế đẳng cấp đẹp trong kiến trúc và chuẩn trong chất lượng. Hứa hẹn mang đến dòng nhà ở thời thượng thỏa mãn nhu cầu sống sang, sống hiện đại.

Phối cảnh dự án chung cư Iris Garden Trần Hữu Dực
Phối cảnh dự án chung cư Iris Garden Trần Hữu Dực

Vị trí thiên thời địa lợi kết hợp với cơ sở hạ tầng hoàn hảo, dự án Iris Garden hiện đang được săn đón mạnh. Không chỉ hút khách ở những giá trị sống đích thực. Chủ đầu tư Vimefulland còn triển khai bảng giá hấp dẫn, linh hoạt hợp với nhu cầu tài chính của nhiều đối tượng khách hàng. Đặc biệt, tòaCT3 Iris Garden đã chính thức được chủ đầu tư Vimefulland trình làng.

Giá bán tòa CT3 đợt 1 dự án Iris Garden

Với giá bán linh hoạt phù hợp với từng loại hình căn hộ. Iris Garden là sự chọn lựa lý tưởng dành cho cả những gia đình trẻ và đông thành viên. Vì vậy đến với dự án hứa hẹn quý vị sẽ dễ dàng chọn được căn hộ như ý.

Giá bán tòa CT3 kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn

Hơn nữa trong chính sách mở bán Iris Garden ngoài bảng giá toà Ct3. Chủ đầu tư Vimefulland còn triển khai nhiều chương trình ưu đãi dự kiến như:

♦ Hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 10 tháng kể từ ngày giải ngân ( giải ngân 1 lần tại thời điểm kí hợp đồng ).

♦ Ngoài ra còn nhiều ưu đãi khác dành cho KH đặt mua căn hộ Ct3 dự án Iris Garden.

Bài viết thuộc chuyên mục Tin tức.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903156855